Ý tưởng phòng ngủ theo chủ đề ven biển

Bờ biển luôn là một chỗ lý tưởng cho những kỳ nghỉ thư giãn mỗi khi mùa hè đến. Nếu như mà bạn thích chủ đề ven biển và muốn thiết kế làm sáng ngôi nhà thì Jessicalange sẽ gợi ý cho bạn phong cách sáng tạo phòng ngủ ven biển nhanh chóng.

Không có gì ngạc nhiên khi phong cách ven biển thư giãn là 1 cái nhìn quen thuộc và nơi tốt hơn để tạo ra sự rung cảm vô tư và thanh thản tương tự hơn trong một phòng ngủ theo chủ đề bãi biển, bạn có thể tạo ra 1 cái nhìn mới mẻ, thoải mái cho mỗi ngày.

Trang trí căn phòng

Bắt đầu với phông nền phù hợp có thể là màu trắng, trắng hơn, màu kem hay tông màu xám. Sử dụng nhiều màu sắc tự nhiên khách nhau như màu trắng, xám, xanh lá cây, xanh biển, cát và gỗi trôi dạt.

Luôn giữ vẻ tươi mới nhưng thoải mái với đồ nội thất bằng gỗ sơn màu trắng hoặc sáng tạo. Sau đó lựa chọn trang trí cho tấm, giỏ, thảm dệt và chăn ga gối đệm để giúp làm một đơn giản.

Cuối cùng, hãy tận hưởng cảm giác nghỉ với nhiều đồ dùng lấy cảm hứng từ bờ biển, chẳng hạn như chăn ga gối đệm và đèn lồng bão, nâng cao họa tiết của căn phòng bằng gỗ.

1, Trang trí căn phòng

Lấy ý tưởng phòng ngủ truyền thống và bạn không cần phải chỉnh sửa quá nhiều để tạo ra 1 căn phòng kiểu bãi biển. Sử dụng màu sắc và kiến trúc của môi trường xung quanh tự nhiên ven biển làm nguồn cảm hứng. Chọn các tông màu tinh tế của màu xám nhạt, cát, đá và với độ ấm thô của gỗ tốt và bộ chăn ga gối đẹp. Thiết kế trên giường là những tấm gỗ ghép lại, chọn sàn và 1 tấm thảm đặc trưng và khăn trải giường với chăn len và đệm.

2, Cái nhìn tươi sáng trong phòng ngủ

Cái nhìn tươi sáng cho căn phòng

Có được cái nhìn trên bãi biễn mùa hè tươi sáng trong phòng ngủ của bạn với nhiều màu trắng. Tấm gỗ sơn sẽ tạo ra bầu không khí nhà bãi biển quyến rũ có thể bổ sung với các sọc màu xanh quyến rẽ cho 1 cái nhìn mới và bình yên. Giữ cho căn phòng sống động bằng các tác phẩm nghệ thuật yêu thích và bưu thiếp bên bờ biển. Thêm ấm áp với bộ chăn ga gối đường kẻ thêm đồ nội thất mềm mại có chất liệu dệt kim hoặc dệt.

3, Làm căn phòng thân thiện với trẻ em

Ý tưởng cho căn phòng thân thiện với trẻ em

Bãi biển đẹp và chủ đề hàng hải tạo sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ của trẻ em vì chúng thật sáng tươi, thú vị và vượt thời gian. Chọn các họa tiết bên bờ biển vui vẻ và sử dụng các điểm nhấn màu tinh tế của người có màu trắng và xanh da trời. Đồ nội thất màu trắng cổ điển và bộ chăn ga gối đệm có trang trí mũi leo cùng với bộ quần áo, đôi giày kẻ sọc.

4, Căn phòng cho cảm giác trưởng thành

Ý tưởng cho căn phòng với người trường thành

Tái tạo lại phong cách bãi biển với nguồn cảm hứng từ bờ biển ấn tượng hơn và những chân trời. Cung cấp cho chiều sân phòng ngủ của bạn bằng cách pha trộn màu xanh bão và màu xám ấm áp để tạo ra 1 bức tranh, sau đó thêm các bộ chăn ga gối, đồ trang trí các điểm cho 1 cảm giác ấm cúng và bình thường. Kết thúc căn phòng với 1 bức ảnh bãi biển lớn màu đen và trắng.

5, Cái nhìn căn phòng cảm giác nữ tính

Ý tưởng căn phòng cho cảm giác nữ tính

Đối với các bạn nữ đều có ý tưởng phòng ngủ màu hồng đẹp và yên bình. Tuy nhiên để có cái nhìn căn phòng cảm giác nữ tính theo chủ đề bãi biển thì cần phải cung cấp cho phòng ngủ của bạn một cảm giác thoải mái mặt trời tẩy trắng ‘ đến bãi biển’ cảm thấy đó là ánh sáng, mát mẻ và tràn đầy năng lượng theo ngày và ấm cúng với chăn ga gối đệm vào ban đêm. Thêm các họa tiết ven biển tinh tế với hình nền và vải in cá. Nhìn căn phòng thật hoàn hảo nếu bạn nữ yêu thích sự rộng động gần gũi hơn với thiên nhiên thì căn phòng này sẽ cho bạn cái nhìn cảm giác nữ tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *