Ý tưởng phòng ngủ nhỏ để tạo ra không gian lớn phong cách

Bạn có muốn tận dụng tối đa căn phòng ngủ nhỏ của mình? Hãy cùng Jessicalange gợi ý những bộ chăn ga gối đệm đẹp để tạo ra một không gian lớn trang trí nội thất tuyệt vời.

Ý tưởng phòng ngủ nhỏ có thể biến 1 không gian nhỏ bé chật chội thành một nơi nghỉ ngơi thoải mái bạn nên áp dụng. Việc sử dụng bộ chăn ga gối đệm thông minh cũng có thể đem đến sự thu hút khi bước chân vào căn phòng, kết hợp với những màu sắc cẩn thân và một chút cảm hứng từ thiên nhiên là tất cả những điều cần thiết để tối ưu căn phòng nhỏ.

1, Nhắm đến kích thước phù hợp

Ý tưởng phòng ngủ nhỏ để tạo ra không gian lớn phong cách
Ý tưởng phòng ngủ nhỏ để tạo ra không gian lớn phong cách

Ở bất kỳ không gian nào, chúng ta cũng cần 1 chiếc giường và 1 bộ chăn ga gối đệm cho một phòng ngủ nhỏ gọn để nghỉ ngơi và đi ngủ. Thông thường một căn nhà có từ 1 đến 2 chiếc giường ngủ cho vợ chồng và cho con cái. Với những chiếc giường ngủ có kích thước khác nhau. Do đó, việc lựa chọn kích thước ra sao để không chiếm dịch tích không gian mà vẫn đủ diện tích nằm. Ngoài việc chọn được kích thước vừa chúng ta còn có không gian để sắp xếp một vài đồ nội thất đẹp tạo ra cái nhìn thoải mái.

2, Chọn một chủ đề

Ý tưởng chọn chủ đề cho phòng ngủ

Thử ý tưởng phòng ngủ làm cho căn phòng ngủ nhỏ xuất hiện lớn hơn bằng cách chọn tạo một cái nhìn chủ yếu là màu trắng và rải nó với một họa tiết trang trí cụ thể như hoa và lá. Kết hợp giữa sàn với những bức tường trắng sắc nét, những cánh hoa tinh tế và một bộ chăn ga gối đệm ngủ sang trọng và sống động. Việc sử dụng các màu sắc bổ sung luôn tạo ra một không gian lớn. Giữ màu sắc đồ nội thật nhẹ hơn là tối và vững chắc. Thêm một chiếc giường và bạn cạnh giường và chiếc bàn gồm lịch, đồ hồng báo thức, bức ảnh, lọ hoa, cốc nước.

3. Lặp lại 1 hình trái tim duy nhất

Ý tưởng chọn hình trái tim cho phòng ngủ

Chọn các yếu tố trang trí của căn phòng nhỏ được sử dụng một họa tiết đơn lẻ chẳng hạn như trái tim và lặp lại với nó. Sử dụng trái tim trong 2 hoặc 3 hình thức, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật, gối trái tim và đồ nội thất mềm mại. Kết quả sẽ giải phóng không gian của bạn thật thoáng và không bị nhầm lẫn. Hạn chế màu sắc cho các đồ dùng và phòng sẽ dễ dàng nhìn thấy khi ai đó bước chân và căn phòng.

4. Giường ngủ hình thức và chức năng

Ý tưởng sáng tạo chiếc giường

Hầu hết các ngôi nhà đều không tận dụng một cách triệt để, vì vậy hãy nghĩ về việc làm thế nào để giải phòng không gian. Có thể một phòng ngủ nhỏ có tủ quần áo dưới gậm giường thật lạ đúng không. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ giải pháp nào đều là thực tế. Nếu bạn xem tấm ảnh trên bạn có thể tạo ra một chiếc giường cung cấp nhiều chức năng để cất giữ quần áo, đồ dùng.

5. Trang trí màu sắc

Ý tưởng chọn màu sắc

Chúng ta luôn có sở thích và gu màu sắc riêng, vậy hay thêm màu sắc đó vào phòng ngủ nhỏ của mình. Kết hợp chặt chẽ không gian là một tuyệt vời nếu hòa với màu sắc, thiết kế, đồ dùng. Kết hợp tông màu xanh dương và màu xanh tạo hiệu ứng cho chăn ga gối đệm, chọn chất liệu vải lụa sang trọng và nhu cho khăn trải giường, đệm và rèm cửa. Nhưng giữa những màu sắc sâu sắc, phong phú, phải giữ lại một chút màu trắng cho trần nhà và khung cửa sổ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *