Ý tưởng phòng ngủ màu vàng đầy nắng và giấc mơ ngọt ngào

Phòng ngủ màu vàng cho bạn những buổi sáng đầy nắng và những giấc mơ ngọt ngào. Nếu phòng ngủ của bạn không nhận được nhiều ánh sáng, hãy tự tạo màu sắc giống nó với những màu vàng rực rỡ. Màu vàng bên phải sẽ biến 1 không gian ảm đạm thành 1 không gian ấm áp và chào đón, và trông tự nhiên với gỗ, chăn ga gối đệm và đồ trang trí nội thất làm cho nó dễ dàng hơn để làm việc.

Ngoài ra, chỉ cần thêm màu vàng làm dấu bạn sẽ thấy nó trông tuyệt vời với những bức tường màu xám, hoặc kết hợp với màu hồng – màu sắc trung tính cho 1 cái nhìn hiện đại.

1. Cân bằng màu sắc vàng với màu khác

Tessicalange gợi ý trang trí hình nền hoa với một chiếc giường đầy đủ chăn ga gối đệm trải giường và bàn gỗ nhạt cho căn phòng có một cái nhìn cổ điển. Ánh sáng hiện đại và sự kết hợp nội thất mộc mạc mang lại những thứ mới mẻ.

Hình ảnh của: David Brittain

Tông màu vàng tạo ra ánh sáng êm dịu, các yếu tố khác hòa vào nhau và màu xanh nước biển tạo sự tươi mát. Chọn 1 kích thước giường phù hợp để sắp xếp cho giường bộ chăn ga gối thật ấm áp cho giấc ngủ ngon hơn.

2. Thêm màu vừa đủ với viền màu vàng ánh nắng

Hình ảnh của: Blackmore

Một căn phòng thật hoàn hảo, ánh nắng mặt trời màu vàng là một màu sắc lạc quan để thức dậy, sau đó thả vào 1 ánh sáng vàng thư giãn trong ánh sáng buổi tối. Đường viền màu là một sự sáng tạo tuyệt vời để sử dụng nếu bạn không chắc chắn về màu vàng từ trần đến sàn 1 lý tưởng phòng ngủ cho các phòng thoáng mát.

3. Chia nhỏ và sử dụng chăn ga gối

Hình ảnh của: Brittain

Để phá vỡ 1 khối màu cứng, sử dụng 1 vỏ chăn gối bông hoa văn như thiết kế hoa trên này hình nền khung hoặc vải để làm mềm cái nhìn. Như các bạn sẽ thấy rất nhiều so với các bản in chi tiết và màu vàng đậm, do đó dính vào mờ và sẽ tự nhiên ở nơi khác.

4. Thêm 1 vài màu sắc

Hình ảnh của Poole

Sáng tạo ý tưởng phòng ngủ màu vàng có thể rất lâu, vì phòng ngủ vui vẻ trên đã cho cái nhìn thiết thực. 1 lò sưới trong 1 bóng râm đậm kết hợp màu vàng tạo 1 bức tranh lò sưởi táo bạo, nhưng bằng cách giữ bảng màu 1 màu trắng bình tĩnh ở nới khác, kết quả là đáng ngạc nhiên. Trên chiếc giường bạn chọn màu sắc đặc trưng với đệm và chăn ga gối nhưng đừng quá áp đảo. Có thể tham khảo hình ảnh trên.

5. Ý tưởng kết hợp 1 màu vàng êm dịu với màu xám bạc

Giống như bất kỳ ý tưởng gì, màu xám có thể tạo ra một căn phòng đẹp. Đôi khi với màu sắc phù hợp và bạn sẽ trang trí lên căn phòng của bạn. Cũng giống như ở bài trước về Ý tưởng phòng ngủ theo chủ đề ven biển có sử dụng rất nhiều màu sắc tự nhiên có thể là màu trắng, màu xám, xanh lá cây chẳng hạn. Nhưng ở đây, màu vàng mềm là lá hoàn hảo, tạo ra sự tương phản nhẹ nhàng nhưng đầy sinh lực. Trong những màu sắc nhẹ nhàng này, một phòng ngủ có thể tăng gấp đôi như một không gian văn phòng và bạn làm việc của bạn cũng có thể là bàn trang điểm.

Có được cảm giác màu vàng đầy nắng và giấc mơ ngọt ngào với 1 căn phòng ngủ thật ấm áp và tràn đầy năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *