Ý tưởng phòng ngủ màu tím hạnh phúc ấm áp

Tìm kiếm ý tưởng phòng ngủ với màu sắc gì? Jessicalange.Org có nghĩ đến ý tưởng phòng ngủ màu tím này. Màu tím vẫn là 1 bóng râm phù hợp với mọi sở thích. Để tạo ra phòng ngủ của những giấc của bạn với màu sắc này cho dù đó là phòng ngủ của bạn hay phòng ngủ của khách hãy nghĩ về tâm trạng lúc bạn trang trí.

Các sắc thái mạnh hơn như màu tím và đậm gợi lên kích thích của các giác quan. Màu tím ở nước ngoài được gắn với sự sang trọng giàu có vì vậy khi kết hợp với các loại vải lộng lẫy như nhung xa hoa, bạn có thể tạo một bản kế hoạch sang trọng thậm chí kỳ lạ.

Nếu bạn sử dụng màu tím nhẹ nhàng, ngọt ngào, thêm vào đó hoa hương mềm mại là đẹp và nữ tính. Khung cảnh trông hấp dẫn với những bông hoa đẹp và trải lên bộ chăn ga gối đệm vải mềm mại.

Tham khảo thêm: Ý tưởng phòng ngủ màu vàng đầy nắng và giấc mơ ngọt ngào

1. Ý tưởng cổ điển

Hình ảnh: Whitmore

Phong cách cổ điển nó hoàn toàn tốt hơn và ấn tượng hơn, cho 1 sự quyến rẽ hơn trên 1 cái nhìn đầu tiên. Thêm các điểm nhấn màu vàng và đèn lấy cản hứng từ thiên nhiên để tạo thêm nét quyến rũ. Các đệm mượt mà, chi tiết bọc nhung và vàng khiến cho sự sang trọng. Bức tường có trang trí những bông hoa đẹp cùng với những chiếc gối, xung quanh là rất đơn giản với chiếc bàn trang điểm thêm chiếc đèn nhỏ và 1 chậu hoa thơm.

2. Sử dụng tông màu ấm hơn

Hình ảnh: Whiting

Bắt đầu với phông nền trung tính và đồ nội thất sơn màu trắng sau đó mang theo vải in màu tím, bức tường sẽ tiêu điểm sơn hoặc rèm cửa từ tường đến sàn. Chọn 1 đầu giường màu tím và bộ chăn ga gối đệm đẹp cho thiết kế căn phòng và nét duyên dáng ấm cúng . Treo những bức ảnh chim cổ điển trên 1 bức tường màu hồng rất lãng mạn và phối hợp các đồ dùng cảm giác nữ tính. Một tấm thảm mềm sẽ cân bằng màu sắc, giữ cho căn phòng tinh tế.

3, Bổ sung thêm màu

Hình ảnh: Gooch

Thêm sự sang trọng với chiếc giường cỡ lớn. Thiết kế bộ chăn ga gối đệm vượt thời gian sẽ mang lại một chút phong cách khách sạn sang trọng cho bạn. Một không gian ảm đạm ban đầu đã được biến thành 1 thiên đường yên tĩnh. Sàn gỗ tối màu và đèn chùm trang trí công phú làm tăng cảm giác tinh tế trong không gia truyền thống.

4, Sự dụng màu tím táo bạo

Hình ảnh: Russell

Một ý tưởng phòng ngủ táo bạo được với 1 màu tím sôi động. Ít được nhìn thấy với tác phẩm nghệ thuật đậm hoặc sàn, một cuộn giấy dán tường tương đối rẻ, dễ treo và có thể thay đổi và cách nhanh chóng để đưa ra 1 kiểu tổng thể, màu sắc, phong cách. Chủ đề cây cối nhiệt đới mang đến niềm vui không nên kết thúc ở đó. Kết hợp chiếc giường được làm bằng đồng này là ngôi sao trong không gian hiện đại.

Hình ảnh: Briscoe

Thêm màu sắc và cạnh vào một phòng ngủ màu trắng đơn giản với một chiếc giường tuyên bố trong một màu hồng rực rỡ và màu tím hoa. Chọn một mô hình quá khổ sẽ bao gồm sự mở rộng của đầu giường và thêm tác động, chứ không phải là quá nhỏ một hoa, hợp tác với khăn trải giường màu hồng và tất cả mọi thứ khác giữ thưa thớt.

5, Tập trung vào hai màu bổ sung

Hình ảnh: James

Dưới đây là một ví dụ hoàn hảo về cách màu tím có thể là một phần đệm thanh nhã cho một sơ đồ tinh tế. Cái nhìn đẹp đẽ được đưa vào cuộc sống với một đàn chim màu tím và màu cam bay trên bầu trời tuyệt đẹp. Đầu giường và đệm lót bằng hoa oải hương được chọn lọc sẽ tạo ra lông vũ màu tím nhạt trong khi bộ khăn trải giường và đồ nội thất đơn giản làm tăng thêm nét quyến rũ của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *