Ý tưởng phòng ngủ mạnh mẽ kết hợp các bộ phim

Một phòng ngủ lấp đầy một thiên hà đẹp mắt, huyền bí những ý tưởng phòng ngủ siêu nhiên rực rỡ hoàn hảo tạo sự hấp dẫn như những bộ phim trong căn phòng của bạn. Các bộ phim nổi tiếng với những nhân vật kinh điển hoàn hảo mới. Do đó, Con cái bạn yêu cầu các chủ đề phim trong phòng ngủ của chúng.

JessicaLange gợi ý phòng ngủ mạnh mẽ kết hợp các bộ phim nổi tiếng sẽ được hoàn hảo cho con trẻ của bạn.

1, Ý tưởng bộ phim lực lượng trong phòng ngủ

Hình ảnh: Sưu tầm

Trong khi lực lượng có thể là 1 sức mạnh siêu hình và đặc biệt trong vũ trụ hư cấu, Tạo ra kế hoạch quân sự của đế quốc. Một bức tranh tường với nhân vật trong bộ phim Quân sự Đế Quốc Galactic này trong phòng ngủ của bạn. Một bức tường Stormtrooper trên từng đặt cảnh, trong khi đồ nội thất ít và đường sạch sẽ kết hợp với chủ đề. Giữ màu sắc cho 1 cái nhìn đích thực.

2, Hiển thị bức tượng nhỏ yêu thích của bạn

Sáng tạo và biến sở thích / nỗi ám ảnh Star Wars mới nhất của con bạn thành 1 cơ hội độc đáo khi trang trí phòng ngủ. Bạn có thể cung cấp cho hầu hết mọi thứ giá trị trực quan nếu bạn hiển thị chúng đúng. Tao ra không gian hiển thị cho phép điều này – 1 chiếc kệ đơn giản là hoàn hảo cho 1 bộ sưu tập tạm thời.

Hình ảnh: Sưu tầm

3, Thắp sáng thiên hà của bạn và hơn thế nữa

Chuyển sang phong cách nội thất của bạn và làm cho một tuyên bố trang trí tươi sáng trong phòng của bạn với một chiếc đền chụp với các hình ảnh nhân vật trong các bộ phim bạn yêu thích. Thật đẹp nếu bạn có thể để bật và tắt.

4, Ngồi trên trạm vũ trụ

Vũ khí tối thượng trong bộ phim một trạm vũ trụ có kích thước mặt trăng với khả năng tiêu diệt toàn bộ hành tinh. Chiếc đệm ngồi hoàn hảo cho thư giãn, trang trí chiếc đệm ngồi một bức hình toàn thể vũ trụ để tiếp nhận các thiên hà.

Xem thêm: Ý tưởng phòng ngủ cách giữ mát mẻ thoải mái vào mùa hè

5, Trang trí ngôi sao chữ viết trên tường

Đối với một liên kết trang trí với nhiều yếu tố đầu tư vào một nhãn dán tường quá khổ có tính năng trích dẫn từ điện ảnh. Thế giới đẹp là một sự lựa chọn trang trí thực tế cho một nhà trẻ hoặc khi một cậu bé và cô gái đang ở chung phòng. Cái nhìn hiện đại này sẽ làm việc cho con bạn trong nhiều năm tới và có thể dễ dàng cập nhật khi con của bạn phát triển.

Hình ảnh: Sưu tầm

6, Chiếc giường ngủ được bọc thép

Làm cho bộ phim trở nên sống động với 1 chiếc giường có mái che trong phòng ngủ. Tạo lớp vỏ giáp không thấm nước, chắc chắn đứng trước sự thử thách của thời gian. Với 1 khung dễ lắp ráp gây ấn tượng với máy bay chiến đấu kháng chiến nhỏ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *