Ý tưởng phòng ngủ cách giữ mát mẻ thoải mái vào mùa hè

Những chuỗi ngày hè thiêu đốt làm hỏng những giấc ngủ của bạn? Hàng năm, đến mùa hè chúng ta đều mơ về 1 mùa hè nóng nực. Thay vì phải ghét hay phàn nàn khi thời tiết bỗng nhiên ấm. Tại sảo chúng ta không có ý tưởng cho giấc ngủ mát mẻ trong phòng ngủ.

Tham khảo thêm: Ý tưởng phòng ngủ theo chủ đề ven biển

Phòng ngủ nóng có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái của bạn và gia đình. Jessica lange gợi ý cho bạn 1 số cách tuyệt vời để giữ mát khi trời quá nóng để ngủ. Từ gối làm mát để tạo ra luồng không khí, hãy thử các bước đơn giản và hiệu quả để bảo đảm bạn luôn mát mẻ và thoải mái trên giường vào mùa hè này.

1, Giữ nhiệt và tạo luồng không khí trong phòng ngủ của bạn

Mở càng nhiều cửa sổ và cửa ra vào càng tốt để cho phép không khí lưu thông. Ngay cả cửa sổ ở phía trước và mặt sau của ngôi nhà tạo ra một chút thông gió sẽ kéo không khí ấm ra ngoài và cho phép các phòng mát mẻ.

Hình ảnh: Ý tưởng phòng ngủ

Giữ rèm cửa hoặc rèm được vẽ trong ngày để giữ cho mặt trời ra ngoài. Rèm chắn sáng được tạo ra cho loại thời tiết và cửa chớp này cũng sẽ tự biến thành, chặn ánh sáng mặt trời để trong không khí.
Nếu bạn đã có một gác mái, hãy thử mở nắp. Không khí nóng lên và điều này sẽ cho nó một nơi nào đó để đi.

Đèn và thiết bị có thể tạo ra rất nhiều nhiệt, vì vậy hãy tắt chúng đi trừ khi bạn cần chúng.

2. Đi đến một phòng khác

Một số phòng của ngôi nhà được làm mát tự nhiên hơn những phòng khác. Hãy nhớ rằng nhiệt tăng lên, vì vậy bạn có thể tìm thấy các khu vực ở tầng dưới ít áp bức vào một đêm ấm áp. Các phòng hướng về phía Bắc cũng có xu hướng mát hơn rất nhiều so với những căn hộ còn lại.

Ngay cả khi bạn không thể di dời phòng ngủ của bạn được, vậy có thể ngủ trên ghế sofa hoặc giường không khí.

3. Cách làm mát giường của bạn

Loại bỏ chăn lông vũ và chăn dày – lý tưởng là sử dụng một tấm vải bông, nhưng nếu bạn phải có chăn lông vũ, hãy đi theo xếp hạng tog thấp nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Hình ảnh: Ý tưởng phòng ngủ

Chọn vật liệu tự nhiên trên giường và giường của bạn. Polycotton nhân tạo, acrylic và viscose cơ bản được làm bằng nhựa, vì vậy chúng không thể hấp thụ độ ẩm hoặc dẫn nhiệt ra khỏi cơ thể của bạn. Bộ khăn trải giường 100% là một món quà cho những đêm nóng. Và kiểm tra Hypnos cho một loạt fab mua giường tự nhiên, quá.

Đổ đầy bình nước nóng và cho vào tủ đá trước khi đi ngủ.

Làm mát một chiếc gối trong tủ lạnh trước khi đi ngủ hoặc thử một trong những chiếc gối làm mát mới có sẵn để mua. Đầy gel phản ứng nhiệt độ, gối hấp thụ nhiệt thừa, kéo nó ra xa khỏi cơ thể bạn và làm mát làn da của bạn.

Một thủ thuật tuyệt vời khác là đặt tấm ga trải giường của bạn trong tủ lạnh hoặc tủ đông (sử dụng túi khóa để giữ cho nó khô). Lấy nó ra ngay trước khi bạn sẵn sàng ngủ và nó sẽ được làm lạnh hoàn toàn.

3. Bạn nên mặc gì trên giường?

Mặc quần áo ngủ bằng vải cotton. Điều này thực sự tốt hơn là không mặc gì cả, vì vải tự nhiên sẽ hấp thụ mồ hôi.
Vớ mát trong tủ lạnh và mặc chúng. Làm mát bàn chân của bạn làm giảm nhiệt độ tổng thể của da và cơ thể của bạn.

Hình ảnh: Ý tưởng phòng ngủ

Nếu bạn có mái tóc dài, hãy buộc nó lại. Tóc quanh cổ có thể khiến bạn cảm thấy ấm hơn.

4. Sử dụng công nghệ mát mẻ để ngủ thông minh hơn

Sử dụng quạt điện. Quạt tháp yên tĩnh với bộ hẹn giờ và lựa chọn cài đặt là sự lựa chọn thông minh nếu bạn gặp khó khăn trong việc ngủ, nhưng người hâm mộ bàn và người hâm mộ bệ sẽ thực hiện công việc một cách độc đáo. Nếu nó thực sự nóng, đặt một bát nước đá nông ở phía trước của quạt để làm mát không khí.

Tìm kiếm mô hình hoàn hảo? Tốt nhất để làm mát và sưởi ấm ngôi nhà của bạn

Lần tới khi bạn mua một chiếc giường mới, hãy tìm một cái mới kết hợp công nghệ điều chỉnh nhiệt độ mới.

5. Cách tự nhiên để ngủ dễ dàng hơn

Ý tưởng phòng ngủ giữ một cái đầu mát mẻ – nhận được làm việc lên chỉ là hợp chất vấn đề, như thrashing xung quanh sẽ làm cho bạn nóng hơn. Giữ hoàn toàn tĩnh lặng và có thể thử các kỹ thuật thiền.

Tắm mát hoặc tắm trước khi đi ngủ để giảm nhiệt độ cơ thể.

‘Điểm lạnh’ của bạn. Các điểm xung trên cơ thể của bạn có thể làm mát phần còn lại của bạn một cách hiệu quả. Đặt một miếng băng lạnh hoặc đá trong một túi nhựa trên cổ tay và cổ của bạn và bạn sẽ ngạc nhiên bởi hiệu quả. Đừng để chúng tan chảy trên giường của bạn!

Hãy suy nghĩ về các loại tinh dầu. Lavender là một trợ giúp giấc ngủ tuyệt vời. Hãy thử trộn vài giọt với nước lạnh trong một chai nhỏ, và xịt xung quanh phòng ngủ của bạn trước khi bạn ngủ. Uống nhiều nước lạnh vào buổi tối.

Tránh uống quá nhiều caffeine, rượu hoặc một bữa ăn lớn. Tất cả chúng có thể khiến bạn cảm thấy nóng và ướt vào giữa đêm qua sự mất nước và tiêu hóa quá mức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *