Ý tưởng một bộ chăn ga gối đệm đẹp cho phòng ngủ

Mỗi căn phòng ngủ đều tìm kiếm 1 ý tưởng trang bị bộ chăn ga gối đệm riêng. Có rất nhiều cách mới để sử dụng sản phẩm trên chiếc giường của bạn. Không bị ràng buộc với đồ trang trí xung quanh, các thiết kế căn phòng. Với bộ chăn ga gối đệm nổi bật ấm áp sẽ dành cho bạn và gia đình những giấc ngủ ngon.

Xem thêm: Ý tưởng phòng ngủ màu tím hạnh phúc ấm áp

1, Ý tưởng cho cái nhìn mạnh mẽ

Hình ảnh: Poole

Bạn sẽ có một số sáng tạo sắc Hoa vào không gian phòng ngủ của bạn với một hình nền đẹp in đậm, hoa. Cùng với đó là bộ chăn ga gối đệm ấm áp mềm mại đơn giản với màu sắc căn phòng tạo ra 1 cái nhìn mạnh mẽ, do đó, để phù hợp bạn cần phải thận trọng. Chọn màu chăn ga gối phù hợp với tông màu nền trong phòng và sử dụng màu tím của hoa làm bóng nhấn. Jessicalange có ý tưởng phòng ngủ bằng cách hãy thử 1 chiếc giường kiểu lâu dài toàn màu trắng kết hợp với bàn cạnh giường ngủ là màu đen và đèn bàn.

2, Ý tưởng cho sự nổi bật và thú vị

Hình ảnh: Darby

Khi bạn trang trí phòng ngủ với màu sắc sẽ làm cho 1 tác động có thể quan trọng như việc lựa chọn 1 bảng màu làm dịu. Trong bức ảnh trên là kế câu của bộ chăn ga gối nổi bật với những chiếc gối hoa văn nhiều, và thiết kế đó đã làm nổi bật và thú vị, xung quanh nhưng nhạt và nhẹ nhàng, đủ để không áp đảo không gian. Kết hợp và trộn lẫn, sắc thái quan trọng và hoa văn trên đồ nội thất mềm. Trang trí bức tường với hình hoa văn thật mềm và dễ nhìn.

3, Ý tưởng cho cái nhìn phức tạp

Hình ảnh: Williams

Tạo ra một cái nhìn phức tạp của đồ họa lớp bằng cách treo 1 hình nền lặp lại phía sau, vải đầu giường nhỏ hơn, mỗi cái trong 1 màu bổ sung tinh tế. Hiệu ứng mờ dần bởi hình nền lặp lại làm mắt dịu đi. Chọn các đồ trang trí sẽ không phân tâm khỏi điểm chính, chẳng hạn như đèn bàn kính và bộ chăn ga trải giường màu trắng tinh khiết

4, Ý tưởng cho cái nhìn khéo léo

Hình ảnh: Baldwin

Sử dụng hình nền khung các tính năng truyền thống bằng cách chọn 1 thiết kế có phai dọc, lấy cảm hứng từ Trung Đông tuyệt đẹp in ở vị trí đẹp, để lại 1 đường viền đơn giản ở trên cùng, đưa mắt lên đến hình ảnh và viền ngô cong. Làm sáng bằng màu xám và trắng tinh tế với màu tươi sáng – màu vàng nắng hoàn hảo ở đây và chọn đồ chăn ga gối đệm đơn giản giữ cho cái nhìn tổng thể bóng bẩy và bình tĩnh.

5, Ý tưởng cho căn phòng thành phố

 

Hình ảnh: Bryant

Không có gì nói sắc nét nhưng 1 căn phòng sang trọng vì vậy đây là 1 cách tuyệt vời để bắt đầu tạo ra phong ngủ thanh lịch. Treo 1 mẫu sọc dọc phía sau giường để tạo 1 bức tường đặc trưng và làm nổi bật giao diện phù hợp với 1 bảng màu xám thành phố thông minh và chi tiết có nút. Thêm các phụ kiện cầu kỳ như tấm in động vật và 1 đèn để ngăn vẻ ngoài trở nên ngột ngạt. Cuối cùng, xếp lên giường với bộ chăn ga gối đệm mềm mại bổ sung các màu sắc.

Jessicalange.Org gợi ý bạn có thể sử dụng bất kỳ ý tưởng hình nền phòng ngủ nào để trang trí không gian ngủ của bạn?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *