Sam Shepard và Jessica Lange: ‘Một trận đấu không thể tin được, nhưng … không phải không có pháo hoa’

Jessica Lange và Sam Shepard có một trong những mối quan hệ nồng nhiệt nhất trong lịch sử Hollywood – nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Shepard, người đã chết vì biến chứng từ ALS vào thứ năm tuần trước ở tuổi 73, và Lange, 68 tuổi, lần đầu tiên gặp nhau trong bộ phim Frances và bắt đầu hẹn hò vào năm 1982. Họ tiếp tục có hai con – Hannah Jane và Samuel Walker, sinh ra ở 1985 và 1987

Mặc dù mối quan hệ của họ kéo dài gần ba thập kỷ, nhưng cả hai đều trung thực về những khó khăn mà họ phải đối mặt với nhau. Nam diễn viên và nhà viết kịch đã mở màn cho The Guardian vào năm 2010 về cách họ duy trì mối quan hệ “hỗn loạn” của họ.

Jessica Lange và Shepard - mối quan hệ kéo dài gần ba thập kỷ
Jessica Lange và Shepard – mối quan hệ kéo dài gần ba thập kỷ

“Ý tôi là, chúng ta có những khoảng thời gian khá bình tĩnh. Nhưng sau đó bạn biết. ”Shepard nói. “Chúng tôi chắc chắn là một trận đấu đáng kinh ngạc. Nhưng, bạn biết đấy, không phải không có pháo hoa … mặc dù vào thời điểm này, bạn biết đấy, cô ấy là người phụ nữ duy nhất tôi có thể sống cùng. Ai có thể sống với tôi! Người phụ nữ nào khác sẽ đưa tôi lên? ”

Đại diện của Lange đã xác nhận với mọi người vào cuối năm 2011 rằng hai người đã chia tay gần hai năm trước, với một nguồn tin nói với người dân vào thời điểm họ “theo đuổi cuộc sống độc lập”.

Nữ diễn viên gần đây đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí AARP The Magazine và hồi tưởng về mối quan hệ của cô với Shepard, ám chỉ đến những rắc rối thường gặp của họ.

Bộ sưu tập hình ảnh LIFE / Getty
Bộ sưu tập hình ảnh từ LIFE / Getty

“Tôi sẽ không gọi Sammy dễ dàng và hài hước, nhưng mọi người đều có mặt tối của họ, và anh ấy luôn làm điều đó với một cảm giác hài hước,” Lange nói.

Tuy nhiên, Shepard đã giữ Lange ở mức cao nhất, nói với The Guardian rằng cô ấy là người trung thực nhất mà anh từng gặp.

Nữ minh tinh Jessica Lange từng chia sẻ:

“Tôi chưa bao giờ biết cô ấy, bao giờ, nói dối về bất cứ điều gì. Và tôi không thể nói về … Về bản thân mình. Về bất cứ ai. Đàn ông luôn nói dối, ”anh nói. “Trong khi Jessica có sự trung thực tuyệt đối này. Tôi nghĩ đó là chất lượng trực tiếp của vùng Trung Tây, của nền tảng mà cô ấy đến từ đó. ”

“Tôi chưa từng gặp ai như cô ấy,” anh tiếp tục. “Cô ấy thật đáng kinh ngạc. Một trong những điều tuyệt vời về cô ấy, ngoài vẻ đẹp tự nhiên của cô ấy, điều đáng chú ý, là sự khiêm nhường của cô ấy. ”

Tin tức về Jessica Lange sẽ tiếp tục được cập nhật tại Jessicalange.org. Mời bạn đọc cùng đón xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *