Jessica Lange trở lại trong bộ phim kinh dị được chờ đón ‘Murder House’

Cô ấy đã quay trở lại!

Jessica Lange đã quay trở lại với làng truyện kinh dị Mỹ với ấn phẩm được chờ đợi từ rất lâu – Bộ phim “Murder House”

Bộ phim được đạo diễn bởi ngôi sao điện ảnh Sarah Paulson với tựa đề “Murder House”, chứng kiến sự trở lại của những tinh minh màn bạc như Connie Britton, Dylan McDermott và Taissa Farmiga, người đã tái hiện vai trò của họ như Harmons, và Frances Conroy và Evan Peters (hai “AHS” dẫn dắt những người đang tham gia vào nhiều vai trò trong mùa giải này) như Moira và Tate Langdon, ma quỷ của Michael Langdon (Cody Fern) cha, tương ứng.

Và sau đó là Lange, trở lại với cái tên Constance Langdon, bà ngoại của Michael – đánh dấu sự xuất hiện “AHS” đầu tiên của cô kể từ khi cô rời khỏi nhượng quyền thương mại Ryan Murphy sau Season 4 hay còn gọi là “Freak House.” Paulson giải thích cho TheWrap cách Murphy thuyết phục ngôi sao yêu thích của fan để trở lại – và dường như nó thực sự không thuyết phục nhiều.

“Ý tôi là, tôi nghĩ sự thật là Jessica đã đóng bốn nhân vật phi thường trong chương trình này, và Constance là khởi đầu, và đó là một nhân vật gần gũi với trái tim cô ấy,” Paulson nói. “Vì vậy, tôi không nghĩ rằng phải mất nhiều sức thuyết phục để đưa cô ấy trở lại đây vì điều đó. Tôi nghĩ đó là tình yêu của cô ấy về nhân vật, kết nối với nhân vật đó đã kéo cô ấy trở lại. Và hy vọng nó không đau khi anh ta nói với cô ấy, ‘Sarah sẽ chỉ đạo nó.’ Bạn biết đấy, nó không làm cho cô ấy nói không hoặc bất cứ điều gì. Cô vẫn làm vậy. (cười) “

Jessica Lange trở lại với Murder House
Jessica Lange trở lại với Murder House

Lange là một con át chủ bài trong bốn mùa đầu tiên của “AHS”, đóng vai trò hàng đầu trong mỗi phần, bao gồm các phần của Constance bên cạnh cửa hàng xóm Constance trong “Murder House” và (cựu) Phù thủy tối cao Fiona Goode trong “Coven”. Nhưng cô đã không quay trở lại ngay cả một vai khách mời kể từ khi rời đi, và Paulson cảm thấy vinh dự khi có cô trở lại cho tập phim mà cô đã thực hiện đạo diễn đầu tay của mình.

“Tôi tin tưởng cô ấy và mọi người trong dàn diễn viên, tất cả những người mà tôi đã làm việc trong một thời gian dài, để làm cho nó trở thành một sự chuyển đổi dễ dàng như vậy đối với tôi,” Paulson nói. “Bạn biết đấy, Jessica đã không có mặt trong bộ phim ‘American Horror Story’ trong bốn năm. Vì vậy, đây là một cơ hội mới cho cô ấy, bởi vì cô ấy đã không ở đây quá lâu. Vì vậy, cô ấy đã hoàn toàn cởi mở, sẵn sàng, sẵn sàng và cho ra những ý tưởng, suy nghĩ và quan niệm của tôi về cách chơi một cảnh. Và thật là khiêm nhường, bởi vì, bạn biết đấy, đây là một diễn viên mà tôi ngưỡng mộ có lẽ hơn bất cứ diễn viên nào trên hành tinh này, và không chỉ cô ấy là bạn của tôi gần 15 năm, nhưng cô ấy là người tôi đã hành động ngược lại nhất trong cuộc đời làm việc của tôi. Vì vậy, có rất nhiều động lực khi chơi ở đó, và nó có thể đã đi bất kỳ cách nào, bởi vì khi bạn thay đổi sân chơi, bạn không bao giờ biết những gì sẽ xảy ra với mọi người”

Paulson nói. “Nhưng anh ấy nói rằng tôi đã đánh bại kỷ lục hàng ngày của anh ấy, anh ấy chưa bao giờ có hơn bảy tiếng rưỡi tiền gửi và tôi đã cho anh ta hai tiếng rưỡi nhiều hơn thế với tất cả những thứ Jessica Lange. Vì vậy, tôi cảm thấy khá tự hào về điều đó, mặc dù nó đã tạo ra một số lượng khá lớn công việc cho anh ta phải đi qua tất cả các khung của tất cả mọi thứ và cố gắng để pilfer tốt nhất có từ tất cả mọi thứ.

“American Horror Story: Apocalypse” phát sóng hôm thứ tư lúc 10/9 trên FX.

Những thông tin tiếp theo về diễn viên điện ảnh Jessicalange sẽ tiếp tục được cập nhật trên website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *