Đệm Xinh đẳng cấp thương hiệu chăn ga gối đệm tại Hà Nội

Khi nhắc đến thị trường chăn ga gối đệm hiện nay tại Hà Nội thường thường chia làm 3 loại rõ rệt mà không phải khách hàng nào cũng nhận ra. Đệm Xinh đã đi tiên phong trong việc mang lại sản phẩm tốt và chất lượng tới tay người tiêu dùng. Dưới đây hãy tham khảo phân tích từ Đệm Xinh nhé.

Sản phẩm hàng chợ, thương hiệu nhỏ

Đầu tiên và chiếm tỉ trọng lớn nhất đó là sản phẩm hàng chợ do các làng nghề sản xuất mới máy móc thô sơ, hình thức thủ công, dẫn đến sản phẩm chất lượng kém tuy nhiên giá bán sản phẩm cũng rất rẻ.

Một phần nữa đó là các sản phẩm hàng may sẵn nhập lậu qua cửa khẩu từ Trung Quốc với các đầu mối như Quảng Ninh, Lạng Sơn,… Giá bán sản phẩm thương theo hình thức bán lô.

Đánh giá: Tuy các sản phẩm này kém chất lượng tuy nhiên giá bán lại rất rẻ, dễ mua, thêm nữa là sự đầu tư từ các gia đình cho giấc ngủ là chưa cao.

 Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng phủ sóng đứng thứ hai trên thị trường từ các thương hiệu lớn như: Hanvico, Everon, Kymdan, Liên Á, Dunlopillo, Canada,…

Tuy nhiên các thương hiệu này giá bán sản phẩm cao gấp cả chục lần đến vài chục lần sản phẩm hàng chợ, giá thành sản phẩm bị đẩy cao do thương hiệu.

Sản phẩm chất lượng nhưng không có thương hiệu

Loại sản phẩm này chiếm tỉ lệ thấp nhất trong 3 loại hình mà Đệm Xinh giới thiệu, đặc điểm của sản phẩm đó là chất lượng cao không kém gì hàng thương hiệu từ:  Chất liệu, khả năng gia công, thẩm mỹ,…

Tuy nhiên những sản phẩm loại này lại không làm được thương hiệu tốt như các hãng trên và phải chịu bán giá rẻ chỉ bằng 1 nửa hoặc thấp hơn nữa.

Những tư vấn từ Đệm Xinh

Nếu là một người tiêu dùng thông thái bạn sẽ chọn sản phẩm chất lượng tốt, giá tốt như người Mỹ “cứ hàng tốt, giá tốt là họ mua chứ không cần quan tâm nhiều đến thương hiệu”. Ở Việt Nam thì những người có thu nhập khá và cao thì họ luôn chọn thương hiệu đầu tiên khi mua sản phẩm.

Chính vì vậy khi mua sản phẩm của Đệm Xinh bạn sẽ được trải nghiệm cả 2 loại sản phẩm trên, chúng tôi khuyên bạn nên tập chung vào chất lượng thay vì chỉ mua mác thương hiệu, và cũng không nên sử dụng các loại hàng chợ kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để tìm hiểu kỹ hơn về Đệm Xinh bạn có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ: https://demxinh.vn, lựa chọn các sản phẩm chăn ga gối đệm tốt cho sức khỏe và đẹp cho gia đình nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *